Monday, January 26, 2015

Thực phẩm giúp khỏe mạnh và tự nhiên

Trong cả hai người phụ nữ và cơ thể nam giới, sự cân bằng hormone có phải là vừa phải để thụ thai xảy ra và cho thai kỳ để tiến hành. Các chất dinh dưỡng có trong hoặc dư thừa mà là ở sự suy giảm có thể ném ra sự cân bằng và làm gián đoạn quá trình mang thai. Khi chúng tôi có thể lựa chọn các loại thực phẩm cho chế độ ăn của chúng tôi, chúng tôi sẽ tăng cơ hội của chúng tôi có được hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết. Tổng số các loại thực phẩm bao gồm các loại trái cây, rau quả tươi, ngũ cốc chưa tinh chế, các loại đậu, các loại hạt, hạt, trứng, và toàn bộ con cá nhỏ. Điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn đang lựa chọn toàn bộ siêu thực phẩm lành mạnh có một nguồn cung cấp dồi dào của từng loại vitamin và khoáng chất sau đây.

Vitamin B-complex cần phải được bổ sung tất cả các thời gian, vì họ là hòa tan trong nước và được truyền ra khỏi cơ thể khi đi tiểu. Vitamin B6 và B12 đặc biệt quan trọng đối với khả năng sinh sản và chức năng nội tiết tố. Ngũ cốc tăng cường, củng cố thay thế thịt đậu nành, khoai tây nướng với da, chuối, thịt gà nhẹ thịt và gà tây, trứng, rau bina và được tất cả các nguồn tuyệt vời của B6 và thịt bò, sò, vẹm, cua, cá hồi, thịt gia cầm, đậu nành, và thực phẩm tăng cường có số lượng lành mạnh của B12.

Folic Acid, còn được gọi là folate, là điều cần thiết cho việc sản xuất các vật liệu di truyền kết hợp với vitamin B12. Cơ thể không thể lưu trữ Acid Folic vì vậy nó phải được bổ sung thường xuyên. Nó được tìm thấy tự nhiên trong các loại rau màu xanh đậm lá xanh, quả mơ, quả bơ, cà rốt, lòng đỏ trứng, gan, các loại dưa, ngũ cốc nguyên hạt và các loại men của.

Kẽm là một thành phần thiết yếu của vật liệu di truyền và đóng một vai trò quan trọng trong khả năng sinh sản của nam giới (ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng) và phụ nữ. Kẽm là quan trọng để phân chia tế bào khỏe mạnh, vì vậy nồng độ kẽm lành mạnh là điều cần thiết lúc thụ thai. Kẽm xảy ra tự nhiên trong yến mạch, lúa mạch đen, hạnh nhân, hạt bí ngô và đậu Hà Lan.

Fatty Acids (EFA của) những công việc cần thiết trên mọi hệ thống của cơ thể và rất cần thiết cho sản xuất hormone khỏe mạnh. EFA có thể ngăn ngừa máu đông máu từ không thích hợp có thể hữu ích cho những phụ nữ đã bị sẩy thai tái phát (nếu đông máu là một vấn đề). Họ chủ yếu được tìm thấy trong dầu cá.

Vitamin E là một chất chống oxy hóa. Mức độ vitamin E thấp có thể là một nguyên nhân hiếm muộn ở nam giới và phụ nữ. Tìm thấy trong mầm lúa mì ngũ cốc, hạt hướng dương, các loại rau lá xanh đậm, các loại hạt, gạo nâu, trứng, sữa, thịt nội tạng, đậu tương và khoai lang.

Vitamin C là một chất chống oxy hóa, giúp ích cho sản xuất tinh trùng và có thể đóng một vai trò trong việc rụng trứng khỏe mạnh. Vitamin C là cần thiết để các hoạt động lành mạnh bình thường của nhiều hệ thống trong cơ thể con người. Nguồn tuyệt vời bao gồm quả lý đen, ớt đỏ tươi, ổi và các loại trái cây họ cam quýt như cam và bưởi. Nguồn tốt khác bao gồm dâu tây, quả kiwi, bông cải xanh và Brussel sprouts.

Trợ sắt trong việc sản xuất các tế bào máu đỏ và mang oxy đi khắp cơ thể chúng ta. Cơ thể có thể mất sắt qua các thời kỳ, sinh con hoặc mất máu (bao gồm hiến máu). Các loại rau lá xanh, đậu, các loại sò, thịt đỏ, thịt gia cầm và các sản phẩm thực phẩm đậu nành là tất cả các nguồn chất sắt.
Vitamin A là một chất chống oxy hóa cần thiết lúc thụ thai cho phôi thai đang phát triển. Nguồn tự nhiên bao gồm cà rốt, cà chua, bắp cải, và rau bina.

No comments:

Post a Comment